ปรากฏการทางธรรมชาติ

เสียงปรากฏการทางธรรมชาติ

ปรากฏการทางธรรมชาติ ที่เสียงดังที่สุดในธรรมชาติและถ้าจะให้พูดถึงเสียงทางธรรมชาติแล้วหลายคนก็อาจจะถามว่าเสียงจากธรรมชาตินั้นมันคืออะไรเสียงจากธรรมชาติก็คือเสียงก็เกิดขึ้นรอบๆตัวของเรานั้นเองด้วยวิธีการที่เกิดขึ้นได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นเสียงน้ำไหลหรือน้ำตกหรือเสียงลมเสียงฝนเสียงทะเลและเสียงอื่นๆอีกมากมายที่เป็นเสียงที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติซึ่งบางคนก็จะชอบฟังเสียงจากธรรมชาติในเวลานอน

สำหรับพวกที่มีปัญหาที่นอนไม่หลับไม่ว่าจะเป็นเสียงฝนตกเช่นเสียงฝนที่กระทบหลังคาหรือเสียงที่สู้ๆซ่าๆที่มันมากับสายลมก็สามารถที่จะกล่อมให้เรานั้นหลับได้อย่างสบายใจเพราะเสียงฝนนั้นจะเป็นเครื่องที่มีความถี่ที่อยู่ในช่วง20zhซึ่งมันจะทำให้เรานั้นอยู่ในภาวะที่ผ่อนคายอีกทั้งยังฟังแล้วยังทำให้รู้สึกเพลิดเพลินได้อีกต่างหากรวมไปถึงเสียงน้ำไหลเสียงฝนตกก็ยังมีความที่ไกลเคียงกันมากจึงสามารถกล่องให้เราอยู่ในภาวะที่ผ่อนคายจากความตึงเครียดและยังหลับได้ง่ายกว่าปกติอีกด้วยและเสียงที่คุณนั้นได้ยินและหวาดกลัวก็มีดังนี้

เสียงวาฬสีน้ำเงิน  ว่ากันว่าวาฬสีน้ำเงินที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกและวาฬที่มีขนาดไซส์กลางๆจะมีความยาวประมาณ30กว่าเมตรแต่ตัวที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่ได้มีการค้นพบมานั้นจะมีความยาวอยู่ที่ประมาณอยู่ที่56เมตรและเมื่อมันโตเติบที่นั้นจะมีน้ำหนักประมาณ100 200ตันและนอกจากนั้นวาฬยังเป็ยสัตว์ที่ส่งเสียงร้องได้อย่างกว้างไกลอีกด้วยโดยมันสามารถส่งเสียงร้องได้ดังถึง1500กิโลเมตรในลักษณะของคลื่นเสียงที่มีความหลากหลายซึ่งเชื่อกันว่าการที่มันร้องนั้นไม่ได้เป็นการสือสารเพียงอย่างเดียวหากแต่ว่ามันยังใช้ในการนำพางอีกด้วยดดยที่พวกมันจะส่งเป็นชุดคลื่นเสียงเป็นเสียง

ควรคางโหยหวนออกไปทั้งนี้นักวิทยาศาสตร์เชื่อว่าวาฬสีน้ำเงินไม่ได้ส่งเสียงสือสารเพียงอย่างเดียวแต่มันยังใช้เดินทางในใต้มหาสมุทรที่ลึกและอับแสงซึ่งถ้าหากว่าใครนั้นที่ได้ยินและได้ฟังเสียงของวาฬสีน้ำเงินแล้วนั้นจะบอกเลยว่าน่ากลัวเอามากๆทำให้ได้ยินแล้วจะต้องขนลักเอาอย่าแน่นอน

ในโลกใบนี้มีการเกิดทางธรรมชาติที่น่าดึงดูดให้พวกเราได้ทราบสึกฮือฮาแล้วก็แปลกใจอยู่มากมายก่ายกอง บางการปรากฏก็น่าสยองร้ายมาก ในเวลาที่บางการปรากฏก็สวยประทับใจอย่างไม่น่าเชื่อมีมากมายการเกิดทางธรรมชาติเกิดขึ้น

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  Gclub ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ