ฮอทสุดนาทีนี้

ดารานางเอกอิสระ ฮอทสุดนาทีนี้

ฮอทสุดนาทีนี้ นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี 

นางเอกอิสระตัวแม่ของวงการบันเทิงที่อยู่มายาวนาน

ฮอทสุดนาทีนี้ นุ่นเป็นนางเอกวิกหมอชิตที่ตัดสินใจเดินทางสายดาราอิสระทั้งๆที่ยังเป็นดาราระดับหัวแถวของช่องหมอชิต ยังมีภาพของความเป็นลูกรักของช่องเป็นนางเอกที่ยังมีผลงานเป็นที่ประทับใจของแฟนๆแต่สุดท้ายก็ตัดสินใจเดินทางสายเด้าอิสระ ซึ่งในฐานะดาราอิสระที่เริ่มต้นมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2556 ไม่รับงานพร่ำเพื่อ ไม่อาศัยจังหวะน้ำขึ้นให้รีบตัก

แต่เฟ้นคัดงานคุณภาพจริงๆที่ผ่านมาจึงได้เห็นนุ่นรับงานแค่ปีละเรื่อง เต็มที่ก็ไม่เกินสองเรื่องเท่านั้นและลงจอแต่ละเรื่องก็ดังเปรี้ยงปร้างจอแตกทุกครั้งผลงานปังปังในภาพความเป็นนางเอกอิสระ ก็อาทิเช่น ทองเนื้อเก้า, เพื่อนรักเพื่อนริษยา, ระเริงไฟ ทางช่อง 3 อีสารสีโชติช้วง ทางช่อง 5 และพิศวาสของทางช่องวัน 

     และผลงานล่าสุดของนุ่นก็คือละครพีเรียดดราม่ารสแซ่บร้อนจอ เรื่องเพลิงเสน่หา ที่คัมแบ็คกลับบ้านหลังเก่า วิกหมอชิตโดยปทบทบาทเข้มข้นกับดาราเพื่อนร่วมรุ่นอย่าง เคลลี่ ธนพัฒน์, เจี๊ยบ โสภิตนภา แล้วยังได้ประกบกับพระเอกนางเอกรุ่นน้องอย่าง โดนัท ภัทรพลฒ์ และปูเป้ เกศรินทร์อีกด้วย

 

เรื่องนี้นุ่นได้รับบทเป็นคุณเทียนหยดฟ้า สาวผู้สูงศักดิ์สวยสง่าที่ชีวิตพลิกผันทำให้ความรักกลายเป็นเพลิงแค้นแถมเป็นอีกบทบาทที่นุ่นได้โชว์พลังปล่อยของสุดฝีมือออกมาเต็มที่ เพราะการเป็นบทที่พลิกไปพลิกมาใช้พลังการแสดงเยอะอีก

ซึ่งนุ่นก็เอาอยู่ทำให้ละครเข้าตาแฟนๆที่ให้การต้อนรับกับการกลับคืนสู่จอของทางช่องเจ็ดสีอย่างอบอุ่นด้วยเรทติ้งที่ค่อยๆขยับแรงตามความเข้มข้นฝีมือแบบนี้ กระแสส่วนตัวยังดีแบบนี้นุ่นยังคงของจอไปได้อีกยาวๆ  ด้วยความที่มากด้วยฝีไม้ลายมือในการแสดง การวางตัวในกองถ่าย การเป็นแบบอย่างให้กัลบนักแสดงรุ่นหลัง ทำให้นุ่นถือว่าเป็นแม่แบบของนักแสดงรุ่นใหม่ได้เลย

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย แทงมวยสด