ภาพยนตร์และซีรี่ย์

ความแตกต่างระหว่างภาพยนตร์และซีรี่ย์

ภาพยนตร์และซีรี่ย์ เราจะเห็นได้ถึงความแตกต่าง ระหว่างภาพยนตร์เป็นการรับชมที่รวดเดียวจบ จับใจความที่ในภาพยนตร์ที่กับซีรี่ย์ โดยคนส่วนใหญ่ที่ชอบดูภาพยนตร์ ตามโรงหนัง จะต้องการสื่อได้ ภายในสองชั่วโมงกว่าที่เรานั้น ได้ทำการรับชมภาพยนตร์นั้นๆ แต่ถ้าเป็นซีรี่ย์ เราจะสามารถรับชมได้เรื่อยๆ เพราะอาจจะมี เนื้อเรื่องค่อนข้างเยอะพอสมควร จึงต้องทำการลงทีละตอน ส่วนใหญ่ซีรี่ย์เหล่านี้จะมีตอนตามเนื้อเรื่องโดยจะให้ดูสัปดาห์ละหนึ่งวัน จึงทำให้เรานั้น รู้สึกว่าทำไมซีรี่ย์เรื่องนี้ ถึงเล่นนานจัง แต่จริงๆแล้ว คือการที่ซีรี่ย์นั้น เล่นวันเดียวด้วย บวกกับเนื้อเรื่องที่มีเยอะพอสมควร เราจึงรู้สึกว่าทำไมเล่นนานจัง ยังไม่จบอีก หลักๆเลยเราจะคิดกันแบบนี้ คือซีรี่ย์ แต่ถ้าดูรวดเดียวจบสองชั่วโมงกว่า คือภาพยนตร์ 

ความแตกต่างกัน

เราจะเห็นความแตกได้อย่างชัดเจนเลย เราสามารถแยกออกได้เลยว่าอันไหนคือภาพยนตร์ ว่าอันไหนซีรีย์ เพราะจะมีตัวบ่งบอกอย่างชัดเจนอยู่แล้ว ถ้ามีเป็นตอนๆและมีความนิยมในการดูกันอย่างมากทั้งสองอย่าง ขึ้นอยู่ที่ว่าเนื้อหาที่แสดงหรือสื่อสารออกมานั้น มีความน่าสนใจขนาดไหน ในการรับชม ว่าตรงตามที่เรานั้น ต้องการจะรับชมหรือไม่ เพราะหลายๆคน จะมีความนิยมในการรับชมที่แตกต่างกันออกไป บางคนก็ชอบดูแบบภาพยนตร์ บางคนก็ชอบดูแบบซีรี่ย์ บางคนก็ชอบดูทั้งสองอย่าง เพราะแต่ละคนมีความชอบไม่เหมือนกัน เพราะบางเรื่องก็มีความสนุก

ถ้าหากได้ดูเป็นตอนๆแบบซีรี่ย์ แต่บางเรื่องก็ดูจะมันส์ ถ้าหากดูแบบภาพยนตร์ ฉะนั้นการรับชมของแต่ละคนความต้องการจะต่างกันออกไป แต่พวกวัยรุ่นจะชอบดูแบบซี่รี่ย์ โดยเฉพาะซี่รีย์เกาหลี เป็นที่นิยมอย่างมากๆ เพราะมีเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างตรงตามความต้องการ ของคนดูอย่างมากๆ

ส่วนภาพยนตร์นั้น จะมีความนิยมอย่างมาก ในหมู่ผู้ใหญ่หรือคนโต วัยรุ่นบางส่วน ก็ชอบในการรับภาพยนตร์เช่นกัน ฉะนั้นเราจะเห็นได้ว่าใครต้องการอะไรได้อย่างชัดเจน การดูภาพยนตร์หรือซีรี่ย์นั้น ถือว่ามีความนิยมสำหรับคนในยุคปัจจุบันนี้อย่างมาก เพราะสามารถให้ความสนุกสนาน ความบันเทิง ผ่อนคลายได้ ในระดับนึง

ถ้าเรารู้ถึงความต้องการของเราที่จะรับช่วยด้วย จะยิ่งดี เพื่อการรับชมของเราได้อย่างมีความสุขในการรับชมหนังที่เรานั้นต้องการ ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีๆมากๆ สำหรับคนที่ชอบดูหนัง ฉะนั้นเราต้องรู้ว่าเรานั้น ชอบการดูแบบไหนมากกว่ากัน เพื่อการเลือกรับชม

 

ได้รับการสนับสนุนมาจาก  บาคาร่าออนไลน์